หรือนี่..จะเป็นการเปิดตัว!!! เบลล่า – เวียร์

Publish 2018-02-15 07:50:45เปิดตัว ปิดตัว ซุ่มเงียบ แอบคบ พี่น้อง คนคุย โอ้ย!!! เห็นแล้วเครียด ลุ้นอยู่ทุกเวลา ลุ้นจนหมดแรง ตามข่าวจนจิอยากจะเลิกตามแล้วจริงไหมค่ะทุกท่าน ก็...ปากแข็งกันทั้งคู่ ไอ้เราก็สายมโนกันไปต่างๆนานาๆเนอะ เห็นภาพแล้วก็อินกันมาหลายปี กินแห้วกันมาก็หลายชาติ รู้ค่ะว่าหลายคนก็เบื่อ แต่ทำไงได้อะ คู่นี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวแบบเร้าร้อนเหมือนไฟลามพุ่งอย่างคู่อื่นก็จริงนะค่ะทุกท่าน แต่ถ้าใครได้จิ้นหรือเคยแอบจิ้นจะรู้ว่ามันไม่สามารถหยุดได้จริงๆอะ ก็หวานเล็กพริกขี้หนูแบบนี้ ล่าสุดค่ะ….คู่นี้เขาทำให้คนโสดอย่างเราๆ อิจฉาตาร้อนและเกียจวันวาเลนไลน์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม!! อยากรู้ตามมาดูกัน

 จะไม่ให้เกียจวันวาเลนไลน์ได้เช่นไรค่ะ!! ก็ล่าสุดในช่วงดึก วันที่ 14 ก.พ. 61 ช่วงเวลาที่ทุกคนสมควรนอนกัน เบลล่าได้จัดการลงภาพช่อดอกกุหลาบช่อโต!! ลงใน ig ส่วนตัวแบบ...น่ารักและน่าอิจฉาอย่างแรง!!!! และเขียนขอบคุณใต้ภาพว่า “ Thanks ka” พร้อมกับแท็กหา หนุ่มคนสนิท อย่าง เวียร์ ศุลวัฒน์

ด้านหนุ่ม เวียร์ ก็ไม่น้อยหน้า จ้า...ลงรูปดอกกุหลาบพร้อมหมวก และแท็กหาสาว เบลล์ล่า เช่นกัน เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ ถ้าจะแท็กกันไปมาในวันแบบนี้....เขาจะเรียกว่าอะไรน๊า.....

วันวาเลนไทน์ = คนรักให้ของขวัญกัน

กุหลาบสีแดง=มีความรักที่สุดแสน จะลึกซึ้ง มั่นคง และแน่นปึก เรียกได้ว่าความรักนั้น ไม่มีวันจืดจางไป จากหัวใจ

OMG!!! หรือว่า.......

 

 

 

 

 

 

 

 คู่นี้!!! เขาจะเปิดตัวกันแล้วจริงๆละจ๊ะ!!! แหม๊!!!! ขอให้จริงสมพรปรารถนาตั้งนะโม 3 จบ!!! เสกคาถาขอให้เป็นจริงดังหวัง!!! เถอะ!!! แฟนคลับอย่างเราๆจะได้ทานอย่างอื่นบ้าง ช่วงนี้เบื่อแห้วแล้ว!!ค่ะ แต่ก็แอบดีใจนิดหนึ่งและเพิ่มระดับมาเรื่อยๆ ของสัญญาณคู่นี้ว่ามันมีอะไรๆ ที่ใช่!!! รอ ค่ะ รอ รอ ให้เขาออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ!!! เมื่อนั้นคงได้จุดพลุ3โหล่

หวาน ฟิน เฟร่อ จริง ไร จริง จ้า....

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: @weir19, @bellacampen

 เรียบเรียงโดย

เนตรณดา จักษุสุวรรณ


Suggess News