ไม่โจรก็ขอทาน..!! ดราม่าสุดๆ ตำรวจ ตีมึน?? จ่ายตังค์ หรือ ไถเอา เดินเนียนถือช่อดอกไม้ ชาวเน็ตจับพิรุธ..สงสารคนทำมาหากิน!!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-02-14 19:35:30ถือเป็นคลิปสะเทือนอารมณ์อย่างมากสำหรับ เหตุการณ์ของตำรวจนายหนึ่ง ที่พัทยา ได้เดินทำทีไปพูดคุยกับแม่ค้าที่ขายของในวันวาเลนไทน์ โดยระหว่างที่คนถ่ายคลิปนั้นได้ถ่ายเหตุการร์ก็มีการพูดบรรยายว่านายตำรวจดังกล่าวนั้นไม่ได้จ่ายเงินแม่ค้า แถมยังเดินเนียนออกมาซะอย่างนั้น ทำให้ชาวเน็ตต่างเห็นใจแม่ค้าที่ทำมาหากินเป็นอย่างมาก?? 
โดยก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความเห็นในคลิปดังกล่าว อาทิเช่น.. เขาไม่ใช่ตำรวจน่ะค่ะ​ นั่นเทศกิจ​ ดูเครื่องแบบเค้าด้วยน่า​ อย่าว่ากันเน้ออ , แชร์ไปให้ดัง คนสุจริตพยายามทำมาหากินหาเงิน บางกลุ่มบางคนก็เอาเปรียบกันง่ายๆ , คนเค้ากินเหนื่อยแทบตาย มานั่งปรับเค้าทีสองพัน ไม่มีเงินก็ยึดของ เทศกาลอะไรๆก็โดนหมด นี่แหละค่ะแม่ค้า จนกว่าเทศกิจอีก ทำงานจับคนแปปได้ตังวันละกี่หมื่นหรอค่ะ เห้อ ให้เค้ามาหากินเถอะค่ะ , ทุกอย่างมีเหตุและผลของตัวมันเอง คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าทำไม ค่าปรับถึงมหาโหดขอบคุณคลิปจาก Wuthiphan Jojo Ungkubkeawเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี