ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! เปิด 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์...ขอพรความรัก! เผยของไหว้แล้วดี ปีหน้า "วาเลนไทน์" จะได้มีคู่กับเขาบ้าง!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-02-14 16:49:30เมื่อพูดถึงสถานที่ขอพรเกี่ยวกับความรัก เชื่อว่าหลายคนก็คงไม่อยากโสดอย่างแน่นอน แต่บางคนก็พอใจที่จะโสด ยิ่งวันนี้วันวาเลนไทน์ความเหงาก็เข้ามาแบบพุ่งปรี๊ดขึ้นมาทันที จึงขอนำเสนอ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอพรเรื่องความรัก ที่ใครต่อใครต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าศักดิ์สิทธิ์จริง ถ้าใครอยากมีคู่ลองไปกราบไหว้ดู ได่แก่

1. พระตรีมูรติ ลาน Central Worldเป็นสถานที่ขอพรที่มาเป็นอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ สามารถขอพรได้ทุกวัน แต่ฤกษ์ที่ดีที่สุดคือ วันพฤหัสบดี เวลา 9.30 น. และ 21.30 น. 
ของที่ใช้ไหว้
1. ดอกกุหลาบ 9 ดอก หรือ พวงมาลัยดอกกุหลาบ 1 พวง
2. เทียนแดง 1 คู่
3. ธูปแดง 9 ดอก

 

 

 2. วัดพระศรีมหาอุมาเทวี หรือวัดแขก สีลม ถ้าอยากมีความรักที่สมหวังและมั่นคงต้องมาที่นี่ เพราะพระแม่อุมาเทวี ขึ้นชื่อในเรื่องศรัทธาและรักมั่นคงต่อองค์พระศิวะ ภายในวัดจะมีชุดของไหว้จำหน่ายราคา 60 บาท เพื่อไปถวายให้พระแม่อุมาเทวีด้านใน ซึ่งในชุดจะประกอบไปด้วยธูป เทียน ดอกไม้ ลูกมะพร้าว นม และน้ำ หลังจากได้นำของเหล่านี้ไปถวายเรียบร้อย พราหมณ์ที่ประกอบพิธีจะมอบของชิ้นนึงให้ได้กลับมารับประทานเพื่อเป็นศิริมงคล

 

 

3. ศาลพระแม่ลักษมี เกษรพลาซ่า แยกราชประสงค์ พระแม่ลักษมีเป็นตัวแทนของความรัก และความร่ำรวย ใครอยากมีคู่รักที่ซื่อสัตย์ลองมาขอพรเจ้าแม่ดู สามารถขึ้นไปสักการะได้ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
ของที่ใช้ไหว้
1. ธูป 9 ดอก
2. เทียน1คู่
3. ดอกบัวสีชมพู

 

 

4. ศาลเจ้าแม่ประดู่ ตลาดเก่า เยาวราช เป็นศาลที่มีความเก่าแก่มากว่า 170 ปี ศักดิ์สิทธิ์ในการขอพรความรัก 
ของที่ใช้ไหว้
1. ธูป 45 ดอก 
2. เทียนแดง 1 คู่ 
3. ผลไม้ 5 ชนิด (เน้นผลไม้ที่มีรสหวาน)

 

 

 5. วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า สำหรับคนที่อยากมีความรักที่ดี มีคู่รักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว 
ของที่ใช้ไหว้
1. ผลไม้หวานๆ มีกลิ่นหอม (อย่านำเนื้อสัตว์ หรือ ของคาวมาถวาย) 
2. ดอกไม้อาจจะเป็นดอกมะลิ ดอกดาวเรือง หรือ ดอกกุหลาบ

 

 

ขอบคุณ SpringNewsเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Recommend News