ใช่คุณหรือเปล่า!! ราศีใดเป็นดวงโคถึกเคี้ยวหญ้าอ่อน ถูกโฉลกกับเด็ก มีเกณฑ์ได้คนอายุน้อยกว่ามากมาเป็นคู่ครอง

Publish 2018-01-20 19:03:38     โอ๊ยๆๆ ขึ้นปีใหม่มานี้ใครมั่งน๊าที่ยังไม่มีคู่ ไม่รู้จะเข้ามาเมื่อไหร่ แต่หมอเค้ก Magic Designs ได้ทำนายไว้ว่า ดวงของคน 4 ราศีต่อไปนี้ เป็นดวงโคถึกเคี้ยวหญ้าอ่อน ลัคนาราศีที่มีดวงถูกโฉลกกับเด็ก มีเกณฑ์ได้คนอายุน้อยกว่ามากมาเป็นคู่ครอง หรือได้เคี้ยวหญ้าอ่อนสบายท้อง มีประโยชน์

 

 1.ราศีมังกร


     ชาวราศีมังกรถ้าเป็นชาย ส่วนใหญ่จะดูแข็งแรง ใบหน้าเล็ก บางคนอาจจะเตี้ยแต่ก็มีกล้ามเป็นมัด ถ้าเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่จะผอม มีรูปร่างเล็ก ไม่อวบไม่อ้วนจนเกินไป ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีบุคลิกที่ดูสุขุม รอบคอบ และไม่อยู่นิ่ง

 

2.ราศีพฤษภ


     ชาวราศีพฤษภมีสัญลักษณ์ราศีเป็นรูปวัวตัวผู้ หมายถึงพละกำลังความแข็งแกร่ง ชาวราศีนี้มักจะเห็นปรากฏอยู่ในสังคมแทบทุกอาชีพ ทุกสาขา โดยเฉพาะงานอาชีพที่ต้องใช้แรงกาย หรือต้องใช้ความอดทนพอสมควร เพราะการที่เขาเป็นคนพูดน้อย และออกจะเงียบขรึม ซึ่งเป็นบุคลิกที่ดูนิ่งในทถกสภาวการณ์ จึงทำให้คนรอบข้างต่างมองว่าเป็นคนที่เครียดและเคร่งขรึมอยู่เสมอ3.ราศีกรกฎ


ชาวราศีกรกฎ เป็นผู้ที่ชื่นชอบทะเล โดยเฉพาะยามค่ำคืนใต้แสงจันทร์แสนสวย เพราะสัญลักษณ์ของชาวราศีนี้คือปู จัดอยู่ในราศีต้นธาตุน้ำ หมายถึงความรอบคอบ จึงมักเห็นลักษณะรูปร่างแขนขายาวเก้งก้าง ตัวสูงโปร่ง ผิวขาว มีใบหน้าที่กลมโต ส่วนใหญ่จะผอม แต่ก็ไม่ถึงกับแห้งจนเกินไป แต่ถ้าอ้วนขึ้นก็กลมมากเลยทีเดียว

 

4.ราศีธนู


     ราศีธนูคือราศีธาตุไฟ ดาวที่อยู่ในราศีนี้ คือดาวพฤหัส มักเป็นคนที่มีอุปนิสัยคึกคะนองเหมือนม้า ชอบมองโลกในแง่ดี มีความสุขสนุกสนานเฮฮาอยู่เสมอ ส่วนลูกธนูที่เขาโก่งนั้น จะคล้ายกับความนึกคิดของเขา ที่มักจะพุ่งไปในเรื่องเดียวกันเสมอ ดังนั้นเวลาคนราศีนี้คิดทำอะไรแล้ว เขาจะทำได้อย่างที่ใจคิดเสมอ

 

ขอบคุณ

หมอเค้ก Magic Designs

 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์