แม่ค่ะแล้วคุณพ่อไปไหนค่ะ... ‘โบว์’พร้อมบอก‘มะลิ’เรื่อง‘พ่อปอ’ ถึงเวลาจะผ่านไป ความรู้สึกทุกวินาทียังเหมือนเดิม(คลิป)

Publish 2018-01-14 14:40:07

แม่ค่ะแล้วคุณพ่อไปไหนค่ะ... ‘โบว์’พร้อมบอก‘มะลิ’เรื่อง‘พ่อปอ’ (คลิป)

 

เวลาเดินเร็วมากแต่ แต่ความรู้สึกทุกวินาที ทุกลมหายยังคงเหมือนเดิม...ใกล้ครบรอบ 2 ปี กับการจากไปของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ สามีสุดที่รัก ในวันที่ 18 มกราคมนี้ คุณแม่ใจแกร่ง โบว์ แวนดา เผยว่า ลูกสาววัย 4 ขวบ น้องมะลิ พาขวัญ เริ่มมีคำถามถึง พ่อปอ บ้างแล้ว ถามหาว่าพ่อไปไหน ซึ่งโบว์ก็จะบอกว่า “พ่อไปทำงานไกล อาจจะไม่ได้โทรหาหนูนะ แต่โทรหาแม่ทุกวันเลยให้บอกว่ารักหนูห่วงหนู” เชื่อว่าเด็กวัยนี้ยังไม่เข้าใจความหมายที่แท้จริงเรื่องเกิดแก่เจ็บตายหรอก

 

แต่ถ้าวันหนึ่งเค้ารู้ว่าพ่อไปไหน เค้าถามว่าพ่อตายเพราะอะไร พ่อไม่กลับมาแล้วเหรอแม่ พ่อขึ้นสวรรค์เหรอ วันนั้นเราจะค่อยๆ บอกเค้า แต่ทุกคำตอบของโบว์ อยากให้เค้าถามก่อนมากกว่า ให้เค้าโตพอจะรับรู้เองก่อน

 

ส่วนด้านการแสดง สำหรับมะลิคงยังดีกว่า ยังไม่ประสีประสา เดี๋ยวไปทำกองละครเค้าล่าช้า แต่โบว์เอง บทแม่นี่ยังไหวยังได้อยู่นะ ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนทุกกำลังใจที่อยู่กับโบว์ตั้งแต่วันแรก วันนี้ก็ยังอยู่ ยังติดตามการเจริญเติบโตของมะลิอยู่ มะลิเองก็ถือว่ามีแม่ๆ อยู่ทั่วประเทศ ต่างก็คอมเม้นต์ว่าจะช่วยกันเลี้ยงมะลิต่อไป เราจะไม่ทิ้งกัน พอเราอ่านแล้วเรารู้สึกดีใจ ต้องขอบคุณแทนครอบครัวสหวงษ์ด้วยที่วันนี้ยังอยู่กับเราcr.NineEntertain Officialเรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช


Suggess News