หนุ่มๆ เรดาร์พังทั้งโลก! สแกนอายุเธอคนนี้พลาดอย่างแรง หมอฟันลีซูจิน ฉลองครบรอบวันเกิดปีนี้ (ชมคลิป)

Publish 2018-01-12 18:23:21(***คลิปวันเกิด ด้านล่าง***)

 

ลีซูจิน (Lee Soo Jin) หมอฟันสาวชาวเกาหลีผู้ที่มีหน้าตาสวยใส ตามแบบฉบับสาวเกาหลีผู้นี้ รู้หรือไม่ว่า วันนี้เธอมีอายุครบ 50 ปีแล้ว แต่ดูแล้วทำไมหน้าเด็ก อย่างกับสาววัยแรกรุ่นก็ไม่ปาน คนเราถึงแม้จะมีรูปร่างเซ็กซี่หรือหน้าตาดีสักเพียงไหน วันนึงเมื่อเรามีอายุที่มากขึ้น มันก็ย่อมเสื่อมสภาพลงไปตามกาลเวลา ริ้วรอยที่ไม่เคยมีมันก็มี อะไรที่เคยตึงมันก็หย่อนลง…แต่มันใช้ไม่ได้ผลกับเธอคนนี้! 

 

 ซึ่ง ลีซูจิน (Lee Soo Jin) เกิดเมื่อปี 1969 และตอนนี้ เธอมีลูกสาวแล้วด้วย ลีซูจินทำอาชีพหมอฟันมาแล้ว 16 ปีด้วยกัน เธอมีชื่อเสียงและโด่งดังมาจากการที่ไปออกรายการทีวีที่ชื่อว่า “Same Bed, Different Dreams” พร้อมกับลูกสาวของเธอ ซึ่งลูกสาวของเธอมักจะบ่นว่า Soo Jin นั้นชอบที่จะโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็น รูปเซลฟี่ รูปการทำงาน หรือรูปขณะเล่นฟิตเนสก็ตามที เรื่องที่เธอติดการโพสต์อินสตาแกรมนั้น ลูกสาวของเธอเคยงอนเธอจนไม่คุยกับเธอเป็นเวลานานเลยทีเดียว แต่โชคดีที่ตอนนี้ทั้งคู่แม่ลูกกลับมาคืนดีกันแล้ว

 

  

และแม่ลูกคู่นี้ก็ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปีของ Soo Jin พร้อมถ่ายรูปที่น่ารักร่วมกันด้วย และคุณหมอฟัน Soo Jin บอกว่าเคล็ดลับหนึ่งที่ทำให้เธอดูสาวใสอ่อนกว่าวัยขนาดนี้ก็คือ ‘การออกกำลังกาย’
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ สำหรับคนที่แอบนำปีเกิดของสาว Lee Soo Jin ไปบวกลบคูณหารแล้วพบว่าอายุไม่ถึง 50 ล่ะก็… ถูกต้องแล้วล่ะ ถ้าหากนับตามปกติน่ะนะ แต่อายุของเธอนั้นเป็นอายุที่นับตามแบบฉบับของเกาหลีที่เรียกว่า Korean Age ซึ่งนับขวบปีตามวันปีใหม่นั่นเอง จึงไม่ต้องแปลกใจถ้าหากว่าอายุของคนเกาหลีจะมากกว่าอายุแบบสากลซักปีสองปี

 

 

 

ขอบคุข้อมูลจาก : CatDumb เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช


Suggess News

Recommend News