Paris Match สื่อชั้นนำฝรั่งเศสเผยแพร่บทความเทิดพระเกียรติ"พระองค์หญิงสิริวัณณวรี" เมื่อครั้นเสด็จทอดพระเนตรแฟชั่นโชว์Paris Fashion Week 2018

Publish 2017-10-17 22:27:58พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" หรือ "เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของเมืองไทย" ที่ทรงได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ในฐานะเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก จากนิตยสาร GRAZIA ประเทศอังกฤษ

พระองค์หญิงทรงมีรสนิยมทางเรื่องแฟชั่น และยังทรงเป็นดีไซเนอร์ที่มีแบรนด์เป็นของตัวเองที่เคยเปิดการแสดงแฟชั่นโชว์ในปารีสมาแล้ว 

ไม่เพียงเท่านั้นการแต่งกายของพระองค์หญิงยังเป็นตัวอย่างของการผสมผสานแบรนด์ดังหลายแบรนด์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดีภายใต้ชื่อแบรนอย่าง Chanel และ Louis Vuitton 

หรือจะเป็นแบรนด์ที่แฟชั่นนิสตาตัวจริงต้องรู้จักอย่าง Giambattista Valli ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว เป็นเพราะพระองค์หญิงทรงกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ นอกเหนือไปจากสไตล์เจ้าหญิงในนวนิยายล่าสุดพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตรแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2018 ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 4 ตุลาคม พร้อมทั้งทรงประทานฉายพระรูปแด่บรรดาสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา 

โดยพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตรแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week Womenswear Spring/Summer 2018 ณ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

จนทำให้เป็นที่ประทับใจของผู้เข้าร่วมงานและสื่อต่างประเทศหลายสำนักให้ความสนใจเกี่ยวกับฉลองพระองค์ที่ทรงสวมใส่ อีกทั้งพระสิริโฉมอันงดงามในพระองค์หญิง

ขณะเดียวกันสื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศสอย่าง Paris Match ซึ่งได้มีการตีพิมพ์เรื่องราวอันประทับใจนี้เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา บอกเล่าพระจริยวัตรและเทิดพระเกียรติพระองค์หญิง โดยมีใจความสำคัญที่ระบุว่า

"พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" พระราชธิดาในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผู้ซึ่งทรงออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดคือคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง

โดยพระองค์หญิงทรงเรียนด้านการออกแบบแฟชั่นที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และทรงเรียนการออกแบบแฟชั่นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส อีกด้วย นอกจากนี้พระองค์หญิงทรงออกแบบเสื้อผ้า และมีแบรนด์เป็นของพระองค์เองภายใต้ชื่อแบรนด์ Sirivannavari ที่ประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน 

โดยงานแฟชั่นวีคจะจัดขึ้นหลายที่ในประเทศฝรั่งเศส มีเพียง Louis Vuitton เท่านั้น ที่จัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเชิญเจ้าหญิงจากทั่วทุกมุมโลกที่ชื่นชอบในงานแฟชั่นเข้าร่วมงาน เช่น เจ้าหญิงแห่งประเทศโมนาโค เป็นต้น

อีกทั้งภายในงานยังมีแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Chanel , Hermes มาร่วมแสดงผลงานคอลเลคชั่นใหม่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย"

(ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด)

 

ขอขอบพระคุณแหล่งที่มาของข้อมูลภาพจาก : คุณภูวษา พรธรรมฉัตรเรียบเรียงโดย

ธราวุฒิ ฤทธิอักษร


Suggess News

Recommend News