ตรรกะห่วยๆ!!! "หนุ่ม กรรชัย" จวก "ทนายน็อต #กราบรถกู" หลังพูดมาได้ขอยืมมือถือมาปาจะโกรธมั๊ย ถามกลับ ถ้าให้แล้วขอกระทืบหน้ากลับได้ไหม??

Publish 2016-11-07 13:54:16

 

 

 

     กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงสำหรับกรณีคลิปวิดีโอของ "หนุ่มน็อต อัครณัฐ" พิธีกรและดาราชื่อดัง ที่ให้คู่กรณีกราบรถหลังถูกเฉี่ยวชนจนเกิดบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายของอีกฝ่าย ทำให้เป็นเรื่องฮือฮาชั่วข้ามขืน ก่อนที่น็อต อัครณัฐ พร้อมทนายส่วนตัวได้เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ที่สน.ยานนาวา เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแจ้งกลับคู่กรณีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเกิดความเสียหายด้วยเช่นกัน โดยหนึ่งในประเด็นที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์คือ ทนายของหนุ่มน็อต ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่า "ขอให้ดูทรัพย์สินที่เสียหายสิครับ ดูร่องรอยไฟท้ายรถก่อนครับว่าเสียหายมั้ยครับ ถ้านักข่าวโดนคนหยิบมือถือแล้วปาทิ้ง จะรู้สึกอย่างไร อย่าบอกว่าไม่โกรธนะครับ ถ้าไม่โกรธ ผมขอมือถือมาปาหน่อยครับ"

 

  

 

     งานนี้ทำเอา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดาราและพิธีกรชื่อดังรุ่นพี่ ถึงกับของขึ้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงข่าวดังกล่าว พร้อมกับเขียนไว้ว่า "ขอโทรศัพท์ไปปาเหรอ ได้ๆ ผมให้ไอโฟน 7 พลัสเลย ปาเลยนะ แล้วขอกระทืบหน้ากลับสักสองสามทีนะ ได้ใช่ม่ะ? #จะเอาเมื่อไหร่บอกนะ #ให้จริง #คิดได้เนอะกูงงตรรกะป่วยๆ"

 

 


 

 

     จากนั้นได้มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามากระหน่ำกดไลค์พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่าเห็นด้วยกับหนุ่ม กรรชัย กันอย่างมากมาย เรียกว่าได้ใจกันไปเต็มๆ!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : อินสตาแกรม kanchai,nottakanat


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ