เปิด "9 ดาราสาวชื่อดัง" ที่ยืดอกตู้ม ยอมรับว่าไป "เสริมอึ๋ม" !! (ชมภาพ)

Publish 2018-07-20 11:54:249. หนูเล็ก อาร์สยาม
นักร้องสาวลูกทุ่ง หนูเล็ก อาร์สยาม เธอก็ยอมรับแบบตรงๆว่าไปอัพไซส์หน้าอกมา โดยให้คุณหมอที่เกาหลีใต้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเพิ่มไปแค่ 350 ซีซีเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังบอกอีกว่าถ้าเพิ่มถึง 1,200 cc ได้ก็ทำไปแล้ว แต่ในเมื่อทำไม่ได้ขอเพียงไซส์นี้ก็พอใจ แถมยังออกมาสวยเป๊ะ ถูกอกถูกใจสุดๆ

 

 

 

8. ฝ้าย เวฬุรีย์
รายนี้เคยออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมา ว่าไปอัพไซซ์หน้าอกมา เนื่องจากต้องการเสริมรูปร่างเพื่อการทำงาน และเจ้าตัวนั้นอัพขนาดไซส์เป็น 400 ซี.ซี. เพื่อที่จะให้เข้ากับลุคตัวร้ายมากขึ้นอีกด้วย อีกอย่าง สาวฝ้าย เผยว่าหลังจากทำมาคอสตูมก็ทำงานง่ายขึ้นด้วย อัพก็เพื่องานล้วนๆ ดูอึ๋มขึ้นสวยขึ้นไม่ใช่น้อยๆ

 

 

 

7. กรีน อัษฎาพร
ยืดอกยอมรับว่าไปฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดเพื่อให้หน้าอกหน้าใจดูดูมๆ สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร เพราะก่อนหน้าเคยบอกปัดว่าไม่ได้ทำอะไรกับหน้าอกเล้ยยย ทำแค่ออกกำลังกายเฉพาะส่วนมาเท่านั้น มาวันนี้หลังจากยอมรับแล้วว่าฉีดขนาดเพิ่มไซส์ เจ้าตัวก็เริ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น เนื้อหนังมังสาดูมีน้ำมีนวลมากกว่าแต่ก่อน แถมเต็มไม้เต็มมือมากกว่าเดิม งานนี้โชว์เซ็กซี่ได้อย่างแฮปปี้

 

 


 6. สายป่าน อภิญญา
เป็นอีกหนึ่งสาวยุคใหม่เคยเปิดใจแบบชิวๆ ว่าย่องเสริมอึ๋มมาจริง เพราะรู้สึกว่าตัวเองนั้นผอมเพรียวหน้าอกเล็กเกินไป พร้อมเผยว่าเป็นการใช้เทคนิค Fat Tranfer ที่นำเอาไขมันในร่างกายส่วนที่ไม่ต้องการมาฉีดเสริมที่หน้าอก ทั้งนี้ สายป่าน ยังพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา และในอนาคตยังไม่คิดผ่าตัดเสริมแบบซิลิโคนจริงจัง เพราะยังกลัวเจ็บอยู่

 

 

 

5. หวาย ปัญญริสา
นักร้องสาว หวาย กามิกาเซ่ หรือ หวาย ปัญญริสา ที่กล้าทำกล้ารับ เคยตัดสินใจอยู่นานเรื่องไปทำหน้าอก จนปัจจุบันมั่นใจแล้วกับความตู้มที่ทำมา 375 ซี.ซี. ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเผยเหตุผลว่า น้ำหนักลงไปเยอะพอน้ำหนักลงทำให้เนื้อไขมันหน้าอกหายด้วย ก็เลยอยากมีเหมือนเดิม เพราะว่าตอนที่อวบเป็นคนมีสัดส่วนค่อนข้างมีน้ำมีนวล รวมถึงมีหน้าอก

 

 

 

4. ปริม เดอะเฟส
ปริม เดอะเฟส หรือ ปริม กรวรรณ นางแบบสุดมั่นยุคใหม่อย่าง ปริม เดอะเฟซ จาก The Face Thailand นั่นเอง เธอเป็นสาวสวยเท่ และมีสไตล์สุดๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึง “มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016” อีกด้วยนะจ๊ะ และว่าด้วยเรื่องของการเสริมขนาดหน้าอกเจ้าตัวก็ขออัพมาแบบพอดีพอเหมาะกับลุคนางแบบ เพราะอาชีพนางแบบต้องแต่งตัวในหลายลุค การเสริมก็เพื่อสวมชุดให้ออกมาดูเป๊ะมากขึ้น

 

 


 3. มารี เบิร์นเนอร์
กำลังโด่งดังอีกครั้งในบทน้องเมีย สำหรับดาราสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวออกมายอมรับแบบเขินๆ ว่าไปเสริมหน้าอกมา ทั้งหมดก็เพื่อสร้างความมั่นใจในการแต่งตัวจากที่เห็นแบนเรียบตอนนี้มีมิติมากขึ้น แต่สาวมารี ก็ขยายหน้าอกมาในขนาดที่พอดีมากๆ ไม่ได้ใหญ่เว่อร์! ทำแล้วสวยเป๊ะขึ้น มีความเซ็กซี่แอบร้อนแรงไม่ใช่เล่น

 

 

 

2. ยิปซี คีรติ
ขอบอกเลยสาวคนนี้ทำออกมาแล้วดูเซ็กซี่น่ามองมากมาย สำหรับดาราสาว ยิปซี คีรติ ที่เคยออกมายอมรับ แบบแมนๆ ว่าทำอึ๋มจริงอย่างคนเมาท์มอย โดยศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาใหม่แบบพอดีเนื่องจากต้องการใส่เสื้อผ้าให้ออกมาดูดียิ่งขึ้นแค่นั้นเอง ต้องขอบอกเลยว่ามีความลงตัว ดูดีกว่าแบบเดิมอีกอย่างไม่ได้เสริมหน้าอกออกมาดูใหญ่เกินไป แบบนี้กำลังพอดีกับรูปร่างของสาวยิปซี เลยล่ะ

 

 

 

1. ฐิญา สริณฐิญา
กลายเป็นประเด็นที่ต้องเตือนใจสำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมหน้าอก หลังจากที่ “ฐิญา สริณฐิญา” ดาราน้องใหม่ที่เข้าวงการได้ไม่นาน จากละครผีทางช่อง 8 “เสน่หานางครวญ” ที่ได้ดำเนินคดีกับคลินิกความงามแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน ที่อ้างสรรพคุณการรักษาด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ ระบุกับคนไข้ว่าจะใช้ไขมันส่วนเกินจากช่วงขาสกัดเป็นไขมันตัวใหม่มาฉีดให้ที่หน้าอก แบบสวยธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ศัลยกรรมแบบซิลิโคน แต่ต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนสูงในราคา 4 แสนบาท

 

 

 

 

 

 


 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง