ฟังน้ำคำ "ไอ้เอ็ม" !!? โพล่งกลางวงสื่อ! ทำร้ายแฟนเพราะเมายา ผ่านมา 2 วันเพิ่งได้สติ ! (มีคลิป)

Publish 2018-04-24 10:44:23จากกรณีเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2561 ที่ผ่านมา เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ ผู้ชายไลฟ์สด ทำร้ายร่างกายผู้หญิงในคอนโดมิเนียม  มีความยาว 11.15 นาที พร้อมกับระบุข้อความว่า

"นายเอ็ม ชัยชนะ ศิริชาติ แอดมินเพจ Global Fx Investment ได้ทำการไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง น่ากลัวและโหดมาก ใครรู้จักคอนโด ช่วยแจ้งตำรวจไปช่วยที สี่ห้าคลิปแล้ว รัวเลย เกิดจากอะไรไม่รู้ แต่ที่ทำมันแย่มาก ขอให้มีคนไปช่วยทันนะคะ"


คลิปนายเอ็มเปิดปากออกสื่อครั้งแรกหลังโดนจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยหลังได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนขวัญดังกล่าวก็ได้รีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุได้ปิดล้อมและเจรจากับนายเอ็มกว่า 2 ชั่วโมงจึงยอมปล่อยให้หญิงสาวออกมา ทราบชื่อคือ น.ส.กุลดาราหรือกาน่า ยีสมัน อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศีรษะและมือฝั่งขวา เจ้าหน้ามูลนิธินำส่งรพ.นพรัตนราชธานีและเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุคือนายชัยชนะ ศิริชาติ อายุ 26 ปี แอดมินเพจ Global Fx Investment ไปทำการสอบสวนที่สน.บึงกุ่ม ท่ามกลางประชาชนไทยมุงที่เฝ้าดูเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด

ต่อมาวันที่ 23 เม.ย. 2561 หลังจากการสอบสวนหลายชั่วโมงนายเอ็มได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตนรักแฟนสาวมากและจริงจัง ที่ผ่านมาให้เกียรติฝ่ายหญิงมาเสมอแม้โทรศัพท์มือถือก็ไม่เคยไปดูไปยุ่ง แต่ตนก็ไม่เข้าใจและเจ็บใจที่ทำไมต้องโกหก ตนตีแฟนสาวตนก็เจ็บ ทำไมต้องทำกับตนแบบนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหากย้อนเวลากลับไปได้จะกระทำเช่นนี้หรือไม่ นายเอ็มก็ตอบว่าจริงๆเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากทำล่าสุดวันที่ 24 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน เวลา 09.00 น.นายชัยชนะ  ศิริชาติ มีญาติมาเยี่ยมซึ่งเป็นป้านายชนะชัย ได้ใช้เวลานานราว 30 นาที ด้านป้าเผยว่า คงไม่ยื่นประกันตัวเพราะ  เป็นคดีสังคมสนใจ ประกอบกับเจ้าหน้าที่ตั้งวงเงินไว้สูง  ป้าได้ถามเอ็มว่า ติดยาไหม  ป้าตกใจมากที่เห็นหลานชายจากข่าว จากเหตุการณ์ ป้าเสียใจมาก ที่เอ็มทำแบบนี้

ต่อมา09.50 นายเอ็มสวมใส่เสื้อผ้าชุดเดิมเดินออกมาท่ามกลางนักข่าวกว่า 30 ชีวิต นายเอ็มพูดถึงเยาวชนว่าอย่าเอาอย่างผมเพิ่งมารู้ตัววันนี้ ผมไม่คิดว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์ ผมยังรักแฟนผม ผมไม่ได้ต้องการทำร้ายแฟนเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News