อยากกินฟรีขนาดนั้นเลยหรอ?!! หญิงสาวมานั่งกินร้านอาหาร...จู่ๆบอกรถโดนขโมย งานนี้แอคติ้งมาเต็ม! สารพัดอ้าง ที่แท้...กลลวงชักดาบ!?!

Publish 2018-02-14 18:46:01กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "เถลไถล Talay-Talai" ร้านอาหารชื่อดัง ได้เผยแพร่เรื่องราวเตือนภัยถึงพฤติกรรมของสาวคนหนึ่งที่เข้ามาทานอาหาร แต่ปรากฎว่า แอบอ้างสารพัดว่ารถของเธอถูกขโมยไปและมีเงินสดอยู่ในรถอีก ก่อนที่ทางร้านจะพาไปสถานีตำรวจ ก็ยังคงอ้างนู้นอ้างนี้ แถมยังบอกอีกว่าคนขโมยรถไปรู้จักกับทางร้านอีกด้วย ก่อนที่จะหายตัวไป ทั้งนี้ทางร้านจะดำเนินคดีกับหญิงสาวคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด โดยทางร้านได้เล่าว่า

 

 

 เตือนภัยมิจฉาชีพ‼️ หญิงสาวคนนี้มารับประทานอาหารที่ร้านของเรา จู่ๆเธอก็บอกว่าผู้ชายที่มาด้วยกับเธอ ขโมยรถเธอไป ทางร้านช่วยเต็มที่จะพาไปแจ้งความ แต่เธอก็มัวแต่ฟูมฟาย ไม่ยอมไป แล้วอ้างว่ารถเธอออกเงินสด คงตามไปไม่ทันแล้ว (คนรถหายจริง จะปล่อยรถตัวเองไปง่ายๆเชียวหรือ)

แต่ทางร้านอยากให้เธอได้รถคืน อยากช่วยเหลือ จึงโบกแท็กซี่ และพาเธอไปแจ้งความที่โรงพัก ทางร้านยินดีช่วยเหลือมากๆ ค่ารถค่าทางด่วนจ่ายให้หมด เพราะอยากช่วยเหลือเธอจริงๆ

พอไปโรงพัก
1.เธอจำป้ายรถทะเบียนตัวเองไม่ได้ 

2.เธอบอกว่าผู้ชายที่มาที่ร้านกับเธอนั้นขโมยรถไป โดยเธอเป็นคนไปรับผู้ชายคนนั้นที่บ้าน แต่เธอไม่มีแม้แต่เบอร์โทร. เฟสบุ๊ค และไม่รู้จักแม้กระทั่ง ชื่อ นามสกุล

3.เธอไม่จ่ายค่าอาหารเพราะเงินอยู่ในรถหมด และมัวแต่พูดว่า เธอไม่ได้แอคติ้ง ทั้งๆที่ทางร้านไม่ได้ถามอะไรเลย ไม่เคยพูดแม้กระทั่งค่าอาหาร เพราะอยากช่วยเธอมากกว่า

แต่สุดท้าย โดนหลอกครับ. รถไม่ใช่ของเธอ และเธอก็ชิ่งไปเลย. เข็ดเลยครับ คนแบบนี้น่ากลัวจริงๆครับ
อีกทั้งยังมาใส่ร้านทางร้าน ว่าคนที่ขโมยรถเธอ รู้จักกับเจ้าของร้านอีก แย่จริงๆ 

ตอนแรกทางร้านจะถือว่าทำบุญไป แต่เจอแบบนี้ ไม่ไหวครับ ทางร้านจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดครับ ระวังด้วยนะครับ‼️

 

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา เถลไถล Talay-Talaiเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News